Quảng cáo

Google Classroom dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 1.8
 • 4

  (90)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Nền tảng dựa trên web miễn phí cho các lớp học trực tuyến

Lớp học Google giúp việc giảng dạy mang lại trải nghiệm hiệu quả và có ý nghĩa hơn cho cả giáo viên và học sinh. Là một nền tảng giảng dạy và đào tạo , Lớp học sắp xếp hợp lý các bài tập, tăng cường hợp tác và thúc đẩy giao tiếp. Nó thực hiện điều này bằng cách cho phép bạn tạo các lớp , phân phối dự án và gửi phản hồi về tất cả trong nền tảng của nó. Nó cũng có các công cụ như Google Docs và Google Drive được tích hợp vào hệ thống của mình để khuyến khích hợp tác học tập. Điều này làm cho nó khác với hệ thống quản lý học tập hoặc hệ thống thông tin sinh viên, vì nó đơn giản là một nền tảng kết hợp tất cả các công cụ G Suites trong giao diện trực quan cho người dùng.

Hub cho giáo viên và học sinh

Giáo viên có thể hưởng lợi rất nhiều từ Lớp học Google, vì nó cho phép họ giám sát sinh viên của mình và sắp xếp đầu ra của họ. Nếu bạn là giáo viên, bạn có thể thực hiện việc này trong hai phần đáng chú ý của nền tảng là Sinh viên và Luồng. Phần Sinh viên giúp bạn kết nối với các sinh viên của mình. Có hai cách để điền vào danh sách lớp trên Lớp học: bạn có thể nhập thủ công từng địa chỉ email Google của họ hoặc sinh viên có thể tham gia lớp học bằng tài khoản Google của họ.

Nếu bạn làm sau, điều quan trọng là cung cấp cho họ mã lớp . Bạn sẽ tìm thấy mã ở phía bên trái của trang của nhóm. Các sinh viên phải nhập mã này vào Lớp học Google để họ có thể vào nhóm. Phần Sinh viên có thể được cấu hình để cho phép sinh viên nhận xét , gửi câu hỏi và gửi bài tập . Nếu không, Lớp học sẽ chỉ cho phép bạn, người tạo, đăng bài trên trang.

Tham gia lớp học thời gian thực

Phần Stream là nơi bạn có thể đăng bài tập, thông báo và câu hỏi cho học sinh của mình. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian của bạn ở đây một khi tất cả các sinh viên của bạn đã tham gia nhóm. Khả năng đáng chú ý nhất của nó là tạo ra các bài tập , vì bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ đăng bài hướng dẫn. Bạn có thể đăng hướng dẫn, cùng với ngày đến hạn và chủ đề của nó. Lớp học sẽ ghi chú ngày tháng và đảm bảo chấp nhận tất cả các bài tập. Học sinh nào làm bài tập muộn sẽ tự động được đánh dấu là quá hạn.

Ngoài các hướng dẫn, bạn có thể đính kèm các tệp vào các bài tập bạn tạo. Các tập tin có thể được lấy từ máy tính của bạn, Google Drive, YouTube và các liên kết khác liên quan đến giáo dục và tài liệu tham khảo . Ví dụ: bạn có thể đính kèm một liên kết chuyển hướng đến một bài viết tin tức. Điều này có thể phục vụ như một bài tập viết cho sinh viên của bạn. Sinh viên có thể đính kèm công việc của họ trên bài đăng dưới dạng Google Doc hoặc dưới dạng tệp DOCX. Bạn cũng có thể mở chúng trực tiếp trong Lớp học và phân loại chúng, miễn là bạn được kết nối với internet.

Công cụ dễ sử dụng cho giáo viên

Google Classroom có thể mang lại lợi ích cho rất nhiều học sinh và giáo viên, vì đây là một cách nhanh chóng để tiến hành các lớp học. Là một giáo viên, bạn có thể thấy học sinh nào đang tích cực tham gia lớp học và cung cấp phản hồi trực tiếp theo thời gian thực cho mỗi học sinh. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giấy vì sinh viên có thể gửi tác phẩm điện tử. Cùng nhau, bạn có thể khám phá các công cụ G Suite và cách nó có thể áp dụng cho lớp của bạn.

ƯU ĐIỂM

 • Được tích hợp với các công cụ G Suite
 • Có thể truy cập cho tất cả người dùng Gmail
 • Đồng thời gửi và phản hồi
 • Các tính năng tùy biến cho giáo viên

NHƯỢC ĐIỂM

 • Có thể không tương thích với email của trường đại học

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Google Classroom dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 1.8
 • 4

  (90)
 • Tình trạng bảo mật


Đánh giá của người dùng về Google Classroom

Eğer Google Classroom denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.